Tủ bán cơm sẽ có thiết kế như thế nào?

Đánh giá bài viết

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh gì cho bản thân? Hoặc bạn đang có 1 số vốn nhàn rỗi và có mong muốn kinh doanh. Một tủ bán cơm là ý tưởng hay mà bạn nên thử. Cùng Vua Xe Đẩy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tủ bán cơm -6

Vì sao nên kinh doanh tủ bán cơm?

Kinh doanh với tủ bán cơm dành cho dân văn phòng hoặc người lao động đang là định hướng khởi nghiệp khá tiềm năng. Bởi nhu cầu ngày càng tăng, hầu hết dân văn phòng có nhu cầu đặt cơm hoặc ra ngoài ăn. Rất ít người tự mang cơm đi bởi họ lười phải chuẩn bị vào buổi sáng.

Tủ cơm trưa văn phòng sẽ thu hút rất nhiều người tiêu dùng nếu nó được đặt gần trụ sở công ty, nơi làm việc hoặc các khu vực sầm uất khác. Với thực đơn đa dạng và hương vị hấp dẫn sẽ nổi bật và thu hút nhiều người tiêu dùng tiềm năng. Tuy nhiên, ngay cả khi nhân viên văn phòng có nhu cầu đặt cơm và dùng bữa ở ngoài. Họ cũng có những tiêu chuẩn rất khắt khe. Ví dụ, họ đặt ưu tiên cao về chất lượng thực phẩm, về sinh an toàn thực phẩm và dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Tủ bán cơm sẽ có thiết kế như thế nào?
Tủ bán cơm sẽ có thiết kế như thế nào?

Để tránh bụi bẩn và đảm bảo vệ sinh, khách hàng có thể xem ngay những món ăn mà mình có thể lựa chọn. Đó là điểm thu hút nhiều khách hàng yêu thích gian hàng của bạn.

Thiết kế tủ bán cơm tiện lợi chỉ có tại Vua Xe Đẩy

  • Chất liệu tủ

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu INOX không hoen gỉ. Đáp ứng các loại xe bán hàng lưu động thường xuyên đi ra ngoài trời. Chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tốt nhất. Tủ bán cơm chắc chắn, có độ bóng tốt và không bị rỉ sét.

Bạn có thể vệ sinh tủ bán cơm thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh.

  • Thiết kế kiểu dáng, cấu trúc tiện lợi

Các mẫu mã và đa dạng kích thước của tủ bán cơm Vua xe đẩy bán hàng có sẵn để bạn xem xét và lựa chọn.  Tại đây, tủ bán cơm được cấu tạo hợp lý, thân thiện với người sử dụng.

Chúng tôi có thể gợi ý thiết kế làm hai hoặc ba tầng, hoặc có thể xếp thành từng khay để dễ dàng chia từng món tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế tủ bán cơm
Thiết kế tủ bán cơm

Decal độc quyền: Khi bạn dán decal trang trí sẽ thêm phần đặc biệt. Ngoài ra, yếu tố quan trọng để tạo ra ấn tượng và khơi dậy sự thèm muốn của khách hàng là màu sắc của tủ. Màu đỏ và màu vàng là hai trong số những sự kết hợp màu sắc thường được sử dụng nhất trong ẩm thực.

Lắp kính 8 Ly khi cần thiết để bảo vệ thực phẩm và ngăn bụi bẩn xâm nhập.

Hệ thống đèn chiếu sáng là một thành phần quan trọng giúp tủ bán cơm của bạn dễ phát hiện từ xa và thêm phần độc đáo.

  • Tiện ích đi kèm

Nếu có thể, bạn có thể yêu cầu thiết kế giá đỡ ở hai bên để dễ dàng hơn trong việc đặt thực phẩm gia khách hàng. Có thể thiết kế các ngăn kéo để người tiêu dùng thuận tiện trong việc thanh toán.

Ngoài ra, việc tích hợp chỗ nấu cơm vào tủ bán cơm là một giải pháp thông minh và thiết thực. Bạn sẽ có thể tiện hơn trng quá trình di chuyển và giao dịch dễ dàng hơn rất nhiều.

Tủ bán cơm tiện lợi

Một số mẫu tại Vua xe đẩy bán hàng

Bạn có thể lựa chọn các mẫu mã đa dạng tại Vua xe đẩy bán hàng. Đây là một trong những sản phẩm thuộc sở hữu của Vua xe đẩy bán hàng. Có rất nhiều kiểu dáng và chiếc tủ bán cơm tùy mẫu sẽ sở hữu những tính năng hữu ích. Tùy mục đích sử dụng và sở thích bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ Vua xe đẩy bán hàng để gửi ý tưởng cho tủ bán cơm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Một số mẫu tại Vua xe đẩy bán hàng

  

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Vua xe đẩy bán hàng là cơ sở sản xuất xe đẩy sở hữu nhiều sản phẩm với số lượng lớn. Sản phẩm của chúng tôi được bán với giá thành vô cùng rẻ so với thị trường bởi không cần qua trung gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm tủ bán cơm rẻ có thể liên hệ Vua xe đẩy bán hàng. Đến với chúng tôi, bạn được hỗ trợ tư vấn thiết kế sản phẩm tận tình. Kèm hỗ trợ 1 – 1 miễn phí đổi logo, đèn logo đèn chữ nổi miễn phí.

Hỗ trợ dịch vụ

  • Vận chuyển tận nơi toàn quốc
  • Bảo hành 36 tháng
  • Hậu mãi trọn đời